nguyên liệu :
1/2 hộp sữa có đường
4 lòng đỏ trứng gà ta
đường , vani
khuông làm caramen bán kính 6cm dày 5 cm
2 cốc nước
cách làm
cho một ít đường vào chảo nóng ,vặn lửa vừa ,đảo đều tay đến khi chuyển sang màu nâu thì đổ nhanh vào khuông và láng đều
- đun nước sôi rôi` pha với sữa ,đợi cho sữa nghuội bớt
- trứng đánh kĩ đổ vào sữa khuấy đều
- đổ hỗn hợp vào khuôn ,hấp cách thủy khoang 40'
kiểm tra bánh chín bằng cách lấy đũa chọc vào bánh ,nếu đũa khô là kem đã chín
chú y':trong khi đun cách thủy , khoang 30 giây lâua nắp vung 1 lần để nước khỏi nhỏ vào kem
cho kem vào tủ khoảng 2 h rôi` ăn